Giới thiệu về chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Vật liệu xây dựng

Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát hình thành là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng đá Marble Granite. Hiện tại Hưng Lộc Phát chiếm lĩnh thị trường cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án bất động sản tại Việt Nam.

 marble hưng lộc phát

Đá Marble trong nhà máy đá của Hưng Lộc Phát

Thị trường bất động sản

Với tiềm lực tài chính vững mạnh và là nhà cung ứng nguyên vật liệu hàng đầu Việt Nam, Hưng Lộc Phát chính thức tham gia vào thị trường bất động sản. Đến nay, Hưng Lộc Phát đã phát triển thành công nhiều dự án:

  • Hưng Phát Marble (Cao ốc Hưng Phát): số 928 đường Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè. Dự án đã đi vào hoạt động từ 2014 và đã có sổ hồng từng căn.
  • Hưng Phát Silver Star: 156A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè. Dự án bàn giao từ 12/2017, Chủ đầu tư đã hoàn tất các thủ tục làm sổ.
  • The Golden Star: số 58B Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7. Đang trong giai đoạn bàn giao nhà (T8/2018). Nhà bàn giao hoàn thiện đẹp, chất lượng đúng như cam kết. Tiện ích hoàn thiện chỉn chu cao cấp.
  • Khu phức hợp gồm biệt thự phố Hưng Phát Green Star và căn hộ Green Star Sky Garden: Nguyễn Lương Bằng nối dài, Phú Mỹ, Quận 7. Hòa Bình đang xây dựng theo đúng tiến độ công trình.
  • Và một số dự án chuẩn bị triển khai: Dự án Blue Star, Hưng Phát Tropical Garden,...

Lịch sử hình thành và phát triển của Hưng Lộc Phát

Năm 2001, Thành lập công ty Hưng Lộc Phát và trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng đá Marble, đá Granit,.. tại Việt Nam.

Năm 2010, Chính thức tham gia vào thị trường Bất động sản.

Năm 2012, Khai trương nhà máy sản xuất đá Marble & Granite ở Long An.

Năm 2013, Sở hữu mỏ đá riêng và nhà máy sản xuất đá Granite tại Khánh Hòa. Khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường trong lĩnh vực khai thác và sản xuất đá Granite, Marble.

Năm 2014, Đầu tư 1 số công trình thủy điện quy mô lớn như: Nhà máy Thủy điện Đa Dâng 3, Nhà máy thủy điện Quảng Sơn.

Năm 2015, Hưng Lộc Phát triển khai dự án bất động sản thứ 2 - Dự án Hưng Phát Siver Star.

Năm 2016Đánh dấu chặn đường 15 năm phát triển công ty và khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản, Hưng Lộc Phát cùng các đối tác có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế như tập đoàn Ong & Ong (Singapore) và Arterial (Pháp) triển khai dự án The Golden Star.

Năm 2017, Hưng Lộc Phát có bước phát triển mới trong lĩnh vực bất động sản, lần đầu tiên triển khai dòng sản phẩm biệt thự phố. Dự án Hưng Phát Green Star ra đời.

Năm 2018, Dự án căn hộ Green Star Sky Garden mở bán thành công, giỏ hàng 440 căn hết ngay trong ngày mở bán đầu tiên. Khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường bất động sản, Hưng Lộc Phát đang là công ty thuộc Top 10 doanh nghiệp thương hiệu uy tín nhất Việt Nam. 

Thông điệp từ chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

 
“Chiến lược kinh doanh của Hưng Lộc Phát là thà đi chậm nhưng chắc chắn, không đầu tư dàn trải mà chỉ đầu tư đúng nhu cầu thực của khách hàng và quan trọng là nói được thì phải làm được mới có thể giữ gìn uy tín thương hiệu bền vững”
Ông Nguyễn Dư Lực - Chủ tịch HĐQT Công ty Hưng Lộc Phát
 

Kính thưa quý khách hàng và đối tác thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Hưng Lộc Phát, tôi xin gửi đến tất cả quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái.

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng quy mô nhỏ, sau 15 năm nỗ lực và sáng tạo không ngừng, đến nay Hưng Lộc Phát đã phát triển thành một công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, năng lượng và bất động sản. Với phương châm “Nói được làm được”, uy tín trong các giao kết với đối tác, khách hàng, chất lượng trong từng sản phẩm, thương hiệu Hưng Lộc Phát giờ đây không chỉ được biết đến rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn vươn ra thế giới.

Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, bằng sự chuyên nghiệp và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ mới, Hưng Lộc Phát đã chinh phục được niềm tin của đông đảo khách hàng, quy mô hoạt động và thị phần ngày càng tăng với những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Đối với lĩnh vực thủy điện, Hưng Lộc Phát cũng đã tham gia đầu tư, xây dựng nhiều công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn, mang lại hiệu quả cao cho quá trình đầu tư như thủy điện Quảng Sơn, thủy điện Đa Dâng 3. Sắp tới đây, công ty sẽ tìm kiếm cơ hội đầu tư thêm nhiều công trình thủy điện mới nhằm đáp ứng nhu cầu năng lượng tăng cao để phát triển kinh tế của đất nước.

Tuy tham gia lĩnh vực bất động sản chưa lâu nhưng Hưng Lộc Phát đang từng bước chinh phục thị trường, đối tác bằng những dự án mang dấu ấn riêng. Điển hình là dự án cao ốc Hưng Phát (928 Lê Văn Lương), dự án Hưng Phát Silver Star (đường Nguyễn Hữu Thọ). Trong đó, đặc biệt là dự án The Golden Star (Quận 7) vừa công bố ra thị trường vào giữa tháng 3-2016 với sự hợp tác của tập đoàn Ong & Ong (Singapore) và Artelia (Pháp), đã chính thức khẳng định vị thế của Hưng Lộc Phát là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Năm 2016, Hưng Lộc Phát xác định bất động sản sẽ là mảng hoạt động chủ lực trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở của người dân đang rất cao, nhất là tại TPHCM. Theo đó, Hưng Lộc Phát đặt kế hoạch đến năm 2018 sẽ đưa ra thị trường khoảng 4.000 căn hộ cao cấp với những dự án ở vị trí đắc địa, hạ tầng kết nối hoàn chỉnh, đầy đủ tiện ích và gần gũi môi trường thiên nhiên.

Bằng tâm huyết và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường bất động sản, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng với những sản phẩm mang tính đột phá, giàu tiềm năng gia tăng giá trị. Đặc biệt, chúng tôi sẽ nỗ lực tìm kiếm và ứng dụng các công nghệ mới nhất vào quá trình phát triển dự án để đầu tư dự án với chất lượng cao nhất nhưng giá thành cạnh tranh, đồng thời hợp tác với các định chế tài chính có tiềm lực để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu nhà ở cao cấp với chi phí hợp lý.

Thông qua đó, Hưng Lộc Phát kỳ vọng sẽ góp phần kiến tạo cho xã hội những giá trị sống mới, những cộng đồng cư dân đẳng cấp, toàn diện bắt kịp xu hướng quốc tế. Chúng tôi tin tưởng quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tin yêu, đồng hành, ủng hộ cùng thương hiệu Hưng Lộc Phát và các sản phẩm của công ty như trong suốt 15 năm vừa qua.

Kính chúc quý vị luôn gặt hái thành công trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 

Chủ tịch HĐQT Cty Hưng Lộc Phát

                                                                                                                                                                                                                                                                                             Nguyễn Dư Lực

 

Tin liên quan

Dự án căn hộ Blue Star quận 7
( 09:17:00 AM - 10/11/2018 )
Dự án Blue Star là dòng căn hộ cao cấp quận 7 được phát triển bởi chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Căn hộ Blue Star dự kiến được công bố đầu  năm 2019 ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0932.161.886