Hưng Lộc Phát chọn Đất Xanh Premium phân phối độc quyền The Peak Garden

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát chọn Đất Xanh Premium trở thành đơn vị phân phối độc quyền căn hộ cao cấp tọa lạc trên trục đường Nguyễn Lương Bằng nối dài liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
Theo số liệu của một đơn vị nghiên cứu thị trường, trong tháng 8/2021, giá nhà tại TP.HCM vẫn tiếp tục leo thang mặc cho các lệnh giãn cách. Đặc biệt, chỉ số giá chung cư đạt mức tăng trưởng đến 9% so với cùng kỳ năm 2020.

Trước đó, đại diện bộ phận Nghiên cứu Savills TP.HCM cho biết có khoảng 40% số lượng dự án chung cư chào bán trên thị trường sơ cấp có giá bán leo thang giữa đợt dịch lần thứ tư. Nguồn cung khan hiếm và các giao thức giao dịch bị co bóp được cho là động lực thúc đẩy tăng giá cục bộ.

Nắm bắt nhu cầu “bắt đáy đón đỉnh” này của thị trường, mới đây chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã cho ra mắt dòng căn hộ cao cấp, hướng đến các gia đình đa thế hệ tại trung tâm khu đô thị Nam Sài Gòn. Hứa hẹn sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho thị trường khu Nam nói chung và TP.HCM nói riêng sau giai đoạn dài vắng bóng nguồn cung mới.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Hưng Lộc Phát là đại diện chủ đầu tư và Đất Xanh Premium – đơn vị phân phối độc quyền dự án The Peak Garden vừa được tổ chức vào hôm 16/9, thông qua hình thức trực tuyến.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cho biết, The Peak Garden là dòng sản phẩm mang vai trò quan trọng. Đây là bước đệm cho chiến lược phát triển bứt tốc trong giai đoạn tới của Hưng Lộc Phát, với lợi thế là quỹ đất sạch tương đối rộng lớn tại các khu vực trọng điểm như quận 7, Nhà Bè…

Trả lời